Tổng Quan Trung Tâm

Thư Ngỏ

Cập nhật: 9/6/2017

THƯ NGỎ
 
Kính gửi: ………………………………………………………………………

Toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế đã và đang trở thành một trong những xu thế chủ yếu của quan hệ quốc tế thế giới hiện đại.
Theo xu hướng chung của thế giới, Việt Nam đã và đang từng bước cố gắng chủ động hội nhập kinh tế quốc tế, nhằm đẩy mạnh phát triển kinh tế-xã hội.
iện tại, Việt Nam đang là điểm đến của các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có Nhật Bản.

Trong công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước, cải cách giáo dục đã và đang là nhiệm vụ hết sức cấp bách.
Du học là một bộ phận quan trọng trong công cuộc cải cách này, góp phần không nhỏ tới việc đào tạo nhân lực chất lượng cao cho đất nước Việt Nam.
Gần đây, xu hướng các bạn trẻ mong muốn đi du học ở Nhật Bản khá nhiều.
Bởi Nhật Bản là một nước có trình độ khoa học tiên tiến vào bậc nhất thế giới; môi trường sinh hoạt tiện lợi, hệ thống giáo dục được đánh giá cao về trình độ và chất lượng đào tạo.
Nhật Bản có nền văn hóa độc đáo riêng, là sự kết hợp giữa cái mới và cái cũ, giữa truyền thống và hiện đại.
Du học Nhật Bản ngoài việc học được ngôn ngữ và kiến thức, trang bị kỹ năng và bằng cấp, du học sinh còn học được ở người Nhật tác phong sinh hoạt làm việc và trau dồi về nhân cách.
Nếu biết cách chi tiêu hợp lý thì du học Nhật Bản sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các nước khác trên thế giới. Ngoài ra, du học sinh còn được phép đi làm thêm (28h/tuần) để trang trải sinh hoạt phí cho mình.
Nhà trường hỗ trợ cho Du học sinh tìm công việc làm thêm phù hợp với thời gian và năng lực của mình.
Ngoài ra, Chính phủ Nhật còn có nhiều chương trình học bổng khuyến khích các du học sinh nước ngoài học tập tại Nhật Bản.

Trường Trung cấp Trường Sơn sẽ đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của mọi người và chia sẻ những thách thức, khó khăn, lợi ích trong tương lai cũng như tư vấn định hướng nghề nghiệp của học sinh khi tham gia học tập tại Nhật Bản.
Phòng hợp tác du học Trường Sơn hoạt động hết lòng vì phụ huynh và học sinh, luôn sát cánh và hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ cho đến khi theo học tại các trường Nhật ngữ như ý. 
Phòng hợp tác du học quốc tế Trường Sơn làm việc, phấn đấu và cống hiến hết mình cho cộng đồng, tập thể để hoàn thành sứ mệnh “Phát triển giáo dục, nâng tầm tri thức, chắp cánh cho những ước mơ du học, cho những bạn trẻ Việt Nam có ước mơ vươn tới tầm cao tri thức mới”.
                                      Xin trân trọng cảm ơn!

Phòng Hợp Tác Du Học Nhật Bản

 Các tin liên quan

Cơ Cấu và Chức năng Trung Tâm Du Học - Xuất Khẩu Lao Động

Thông Tin Liên Hệ

Hỗ trợ trực tuyến

Cô Hoa
0949.15.9090
Thầy Nam
0967.514.614
Hotline: 0262.8553.779

Video