Tin tức - Sự kiện

Trường Trung cấp Trường Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016

Cập nhật: 16/7/2016

Ngày 19/11/2015, Trường Trung cấp Trường Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016. Tham dự buổi Lễ có: Bà Lê Thị Kim Oanh - Trưởng phòng Giáo dục Chuyên nghiệp Sở GD & ĐT tỉnh Đắk Lắk; Ông Lương Tiến Quang - Phòng pháp chế HSSV Sở GD & ĐT tỉnh Đắk Lắk, Lãnh đạo UBND phường Tân Lợi , Ông Phan Đức Lộc - Phó Bí thư Thành đoàn thành phố Buôn Ma Thuột, Ông Lê Đình Hoan - Phó giám đốc sở truyền thông Daklak, cùng Đài truyền thanh truyền hình về ghi hình phóng sự, Ông Th.S. Tống Duy Tình - Phó Chủ nhiệm Khoa Quản lý Nhà nước; Lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng và trung cấp trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột; Th.S Nguyễn Văn Liên - Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo cán bộ, giáo viên và học sinh của Trường.
Phát biểu tại buổi Lễ, Ths. Nguyễn Văn Liên gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến quý vị đại biểu, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh Nhà trường đồng thời khẳng định, trong thời gian qua, mặc dù rất khó khăn về công tác tuyển sinh, tuy nhiên được sự quan tâm và tạo điều kiện của Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk; các sở, ban ngành và UBND phường Tân Lợi, sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên của Trường, Trường Trung cấp Trường Sơn đã gặt hái được nhiều thành tích nhất định. Năm học 2015 - 2016, Nhà trường tuyển mới 215 học sinh, sinh viên hệ trung cấp chuyên nghiệp và 110 sinh viên hệ liên kết đào tạo, nâng tổng số học sinh toàn Trường là 402 học sinh ....
Cũng trong buổi Lễ này, Nhà trường đã tổ chức tổng kết năm học 2014 - 2015, theo đó năm học vừa qua tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp đạt 100%, trong đó loại giỏi, khá đạt gần 54%. Trong không khí vui tươi đầu năm học mới, Nhà trường cũng đã tổ chức kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015), qua đây để các thầy, cô giáo cùng các em học sinh Nhà trường ôn lại chặng đường phát triển Nhà trường đồng thời khơi dậy tinh thần đoàn kết, cùng nhau xây dựng Trường ngày càng phát triển, đặc biệt là ghi nhớ công lao sự nghiệp trồng người của thầy, cô trong thời gian qua.
Nhân dịp này, Ban Giám hiệu Nhà trường đã khen thưởng cho 8 thầy, cô giáo và 94 học sinh đạt thành tích Giỏi và Khá năm học 2014 - 2015 đồng thời trao 05 suất học bổng tặng học sinh nghèo vượt khó.